คอหนังสยองขวัญต้องรักเรื่องนี้ Malevolent (2018) หลอกจับผี หลอนจับตาย

           ภาพยนต์เรื่อง Malevolent หรือชื่อไทยว่า หลอกจับผี หลอนจับตาย (2018) เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในภาพยนต์ที่เป็นผลงานเก็บฝีมือของนักแสดงสาวดาวรุ่งในรอบปีอย่าง ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ที่คราวนี้ลองมาหยิบจับเล่นหนังสยองขวัญย้อนยุควินเทจๆ ดูบ้างใน หลอกจับผี หลอนจับตาย ที่เป็นการจับโยงโครงเรื่องที่มีลักษณะหลอกซ้อนหลอก คนหลอกคน…ไปเจอผีหลอกคนจนได้

Malevolent (2018) หลอกจับผี หลอนจับตาย

           เรื่องราวของหญิงชราคนหนึ่งที่จ้าง แอนเจลา (รับบทโดย Florence Pugh) กับ แจ็คสัน (รับบทโดย Ben Lloyd-Hughes) พี่น้องนักตุ้มตุ๋ม มาไล่ผีที่บ้านเด็กกำพร้าร้าง เพราะว่าเธอได้ยินเสียงปริศนาในบ้านหลังนั้น และมักจะถูกเล่นงานจนไม่เป็นอันได้หลับได้นอน แต่ทว่างานที่เหมือนจะง่าย กลับกลายเป็นฝันร้าย เมื่อพี่น้องได้ค้นพบประวัติสุดสยองของบ้านแห่งนี้ พวกเขาจะต้องรับมือกับวิญญาณร้ายอันน่าขนลุกและความอาฆาตที่จ้องจะเอาชีวิต จะเป็นอย่างไรเมื่อสิบแปดมงกุฏ ต้องเผชิญกับความสยองเสียงจริง…ของจริง

คอหนังสยองขวัญต้องรักเรื่องนี้ Malevolent (2018)

           ภาพยนต์เรื่องนี้ได้ทำการฉายรอบพิเศษไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน โดยกระแสตอบรับจากสื่อมวลชน บล็อกเกอร์รีวิวหนัง และผู้ชมกลุ่มแรกๆ ที่ได้มีโอกาสได้ชมหนังเรื่องนี้ระบุว่า แม้ว่าหนังจะยังไม่สมบูรณ์แบบที่สุด มีช่องโหว่เต็มไปหมด แต่ก็มอบอรรถรสความหลอนและสะพรึงกลัวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะประเด็นของหนังที่ทำให้คนดูรู้สึกเหมือนถูกหลอกซ้ำหลอกซ้อนหลอกซ่อนเงื่อนอะไรทำนองนั้น และนี่คือฟีดแบกแรกที่ประมวลผลออกมา…และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ แนะนำเกม สล็อต